About the show

Chạy Đi Chờ Chi là phiên bản Việt hoá của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc – Running Man, được điều hành và sản xuất bởi Madison Media Group, SBS và Lime Entertainment, phát sóng trên HTV7 từ tháng 4/2019.

Đến với Chạy Đi Chờ Chi, các thành viên chính cùng khách mời sẽ tham gia các trò chơi, vượt qua thử thách vận động để giành chiến thắng. Chương trình đề cao tinh thần “Run for fun”, giữa bộn bề cuộc sống hãy cứ chạy đi, cứ làm những điều mình thích, hãy tận hưởng cuộc sống đừng “chờ làm chi” nữa.

Chạy Đi Chờ Chi cũng sẽ như tên gọi, là một phiên bản đậm văn hoá con người Việt Nam, đồng thời được đảm bảo chất lượng từ đội ngũ nguyên gốc SBS Hàn Quốc.

running_man_vn_2

Our role

Madison Media Group là một trong những tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu Việt Nam. Với mục đích định hình và khai phá tư duy cho thế hệ Millennials, Madison Media Group (MMG) đã có sự đầu tư đa dạng về các hạng mục giải trí, dựa trên nhiều nền tảng và thể loại khác nhau, từ kỹ thuật số, truyền hình, đài phát thanh đến in ấn, nhằm cung cấp nhiều nội dung giải trí mang tính giáo dục đột phá. MMG cũng đóng vai trò tích cực trong việc hợp tác với các đối tác chiến lược quốc tế để cùng sản xuất phim truyền hình chất lượng cao, chương trình thực tế và chương trình phát thanh truyền cảm hứng cho lối sống tích cực và hiệu quả của người Việt.

image6
image4