About the show

Sau sự thành công của Chạy Đi Chờ Chi Super 10 Siêu Tài Năng Nhí, Madison Media Group tiếp tục mang đến một chương trình hoàn toàn mới mang tên Vô Lăng Tình Yêu. Đây là dự án hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều thú vị trong cuối năm nay.

Nội dung chương trình xoay quanh chuyến hành trình đi khắp Việt Nam của những người độc thân, những bạn trẻ sẵn sàng chứng minh cá tính, bản lĩnh để tìm kiếm một nửa của mình. Xen kẽ những thử thách tình cảm là những kiến thức thú vị về văn hóa, con người. Chương trình là cơ hội để những người chơi tìm kiếm tình yêu, đồng thời có thêm những người bạn đồng hành, những trải nghiệm đáng giá.

Vô Lăng Tình Yêu còn sở hữu dàn khách mời cố vấn là những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, đội ngũ sản xuất Vô Lăng Tình Yêu đã bắt đầu hành trình tìm kiếm những nhân vật chính cho mùa đầu tiên. Chỉ cần là người trẻ độc thân, yêu thích du lịch và mong muốn có một trải nghiệm tình yêu đáng nhớ, thì bạn chính là đối tượng mà chương trình đang tìm kiếm. Hãy nhanh tay click vào nút Đăng Ký, điền thông tin cá nhân đầy đủ để có cơ hội trở thành ứng cử viên sáng giá trong Vô Lăng Tình Yêu mùa đầu tiên.

Thời hạn đăng ký đến hết ngày 10/09/2020. Vô Lăng Tình Yêu dự kiến lên sóng HTV7 vào lúc 19g30 từ 11/10/2020.